Về Kì Thi IELTS

Test ứng dụng tiếng Anh

Slide1

Bạn thân mến,

Giá trị của việc học ngoại ngữ chính là tính vận dụng vào công việc, học tập và cuộc sống.

Khi hiện tại phần đông người học Ielts đang lựa chọn Ielts như một cứu cánh: để đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp, hoàn thiện hồ sơ, yêu cầu xin việc… mà chưa có một sự nhìn nhận đúng đắn ngay từ đầu khi lựa chọn. Thì vốn dĩ Ielts chỉ thật sự giá trị khi bạn làm chủ được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình với mức điểm Ielts tương ứng, nghĩa là con điểm đi kèm khả năng sử dụng trong thực tế với level tương đương số điểm.

Tại Homeschooling, chương trình Luyện Ielts ngoài mục đích đạt tấm bằng với bảng điểm mong muốn, thì mục đích chính của chương trình là ứng dụng được vào cuộc sống và công việc với phương pháp day mang tính ứng dụng cao, mang tính kết nối với công việc và học tập.

Hãy cùng Homeschooling làm một bài test nho nhỏ để nhìn nhận lại sự gắn kết giữa vốn tiếng Anh mà bạn có với công việc của mình, để xem tiếng Anh có thể giúp bạn phát triển và tạo sức bật cho nghề nghiệp và cuộc sống của bạn hay không nhé?

Hãy click và ngành nghề mà bạn đang học hoặc đang làm việc và trả lời câu hỏi.

  1. Teaching
  2. Accounting
  3. Banking
  4. Tourism
  5. Business Administration
  6. Medicine
  7. Architecture
  8. Hotel-Restaurant
  9. Students
  10. Other

Chúc các bạn có sự nhìn nhận thấu đáo về vốn tiếng anh thực tế của mình và có phương pháp cải thiện, hỗ trợ phát triển sự nghiệp.

Võ Minh Sử.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×