Tâm tình cuối buổi học

Cuối buổi học, học viên quây quần lại với nhau ăn miếng dưa, uống miếng trà cùng chia sẻ với nhau kiến thức của buổi học. Không những vậy, các bạn còn được lắng nghe những bí quyết học Ielts thật hiệu quả từ Mr. Hà giúp cho các bạn nhanh tiến bộ hơn.

31494850_1365183040295183_4466622935364272128_n

Homeschooling không đơn giản là một trung tâm luyện Ielts chỉ có đi học rồi về, mà còn là nơi các bạn gắn hết với nhau, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống. Môi trường học thoải mái như ở nhà, các kiến thức đa dạng phong phú, phương pháp dạy chất lượng đã được các học viên các khóa trước kiểm định và chia sẻ.

Với việc các trung tâm luyện Ielts mọc lên như nấm sau mưa, thì một trung tâm không thể tồn tại lâu dài nếu như không chất lượng. Đối với Homeschooling, thầy Sử với 14 năm kinh nghiệm luyện Ielts luôn lấy chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, bởi thầy luôn biết học viên cần gì mà muốn gì. Nếu như chỉ đạt Ielts về điểm số mà kỹ năng lại không có thì học Ielts cũng bằng không mà thôi.

Nên ở Homeschooling luôn luôn tạo mọi điều kiện để truyền cảm hứng học tập nhất đến với học viên, luôn lắng nghe và định hướng cho học viên có bước đi đứng đắn trong lộ trình học tập của mình.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*