Phương pháp luyện Ielts hay và hiệu quả.

Lê Minh là cậu con trai đang theo học lớp 11, trường THPT Marie Curie. Tính cách của Minh khá thẳng, em thích là làm còn đã không thích thì thôi. Được sự giới thiệu của chị Thủy là dì của Minh đã từng là học viên của Homeschooling nên Minh cùng mẹ tìm đến để test bài cũng như tìm hiểu khóa học Ielts bên Homeschooling.

Minh tâm sự rằng trước giờ em học tiếng Anh qua phim ảnh, bài hát và giao tiếp với cậu bạn thân người Đức của mình. Em cũng đã từng học tiếng Anh ở 1 vài nơi nhưng phương pháp học của họ chưa thật sự phù hợp với Minh. Bởi em học tiếng Anh không theo quy tắc hay cấu trúc câu, nhưng bù lại khả năng nghe và nói cùng khả năng phản xạ của em khá tốt. Minh luôn muốn tìm 1 nơi học Ielts vừa thoải mái vừa phù hợp để giúp em tôi luyện 4 kỹ năng đặc biệt là kỹ năng viết vì kỹ năng viết em còn khá yếu. Sau đó là có thể thi Ielts ở thời gian sớm nhất.

Chính vì lý do kén chọn nơi có phương pháp dạy phù hợp với mình, sau khi test đầu vào và nghe sự tư vấn của thầy, Minh quyết định sẽ theo học tại Homeschooling để bắt đầu cho hành trình học Ielts của mình.

Bạn đã có người Thầy trong cuộc đời khiến bạn nể phục và cho bạn một niềm tin, nghị lực để phấn đấu mỗi ngày chưa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*