Môi trường học Ielts thân thiện

Thư cảm thấy bài test tuy khó nhưng rất hay. Môi trường học ielts thân thiện và thoải mái như ở nhà chứ không mang tính chất là trung tâm.

Vội vàng sau tiết học trên trường Minh Thư vẫn tìm đến Homeschooling với mong muốn có thể cải thiện 4 kỹ năng Tiếng Anh dùng trong thực tế và sau đó là đạt được band điểm 7.0 trong thời gian sớm nhất. Là sinh viên năm nhất của FTU, Thư thi đầu vào tiếng Anh đạt chuẩn và học chương trình nâng cao nhưng tiếng Anh những năm cấp 3 không đủ để phục vụ cho việc học chương trình bằng tiếng Anh của mình nên Thư quyết định tìm cho mình 1 trung tâm để có thể phục vụ cho việc học và những dự định trong tương lai.

Qua bạn đang học tại Homeschooling, Thư liền liên hệ để test đầu vào kiểm tra trình độ của mình. Thư cảm thấy bài test tuy khó nhưng rất hay, mang tính chất phân trình độ cao. Môi trường học tập thân thiện và thoải mái như ở nhà chứ không mang tính chất là trung tâm.

Sau khi test đầu vào và nghe sự tư vấn trực tiếp từ người Thầy sẽ dạy mình về lộ trình cũng như trình độ của mình, Thư cảm thấy khá yên tâm vào sự lựa chọn của mình.

Chính vì vậy, Thư quyết định đăng kí lớp đầu tiên để nâng cao nền tảng và xây dựng những viên gạch đầu tiên trong lộ trình chinh phục Ielts của mình.

Bạn đã có người Thầy trong cuộc đời khiến bạn nể phục và cho bạn một niềm tin, nghị lực để phấn đấu mỗi ngày chưa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*