Luyện ielts 1 kèm 1 phát huy tối đa khả năng của bạn

LỚP LUYỆN IELTS 1 KÈM 1 CẤP TỐC, PHÁT HUY TỐI ĐA KHẢ NĂNG CỦA BẠN.

Lớp luyện Ielts 1 kèm 1 cấp tốc được thiết kế dành riêng cho những bạn muốn chinh phục IELTS trong thời gian rất ngắn: chỉ từ 1 đến 3 tháng nhằm đáp ứng các kế hoạch học tập, du học, định cư hay bởi nhu cầu cất nhắc lên vị trí mới.

Đến với lớp luyện Ielts 1 kèm 1 cấp tốc, bạn sẽ được học với đúng những gì mình cần, để cải thiện các điểm yếu cũng như phát triển điềm mạnh của bản thân.

Giáo viên kèm trực tiếp chỉ một mình bạn, do đó sẽ có thể theo sát bạn, hỏng đâu kèm đó giúp bạn lấy lại kiến thức một cách nhanh chóng mà còn bám sát dạng đề IELTS được ra trong thời gian gần nhất, Bài viết và bài nói được chửa theo đúng tiêu chí chấm thi IELTS. Chính vì thế bạn sẽ có thể nâng band điểm một cách nhanh chóng.

Chắc chắn rằng, bạn sẽ cảm thấy chương trình và giáo viên như được dành riêng cho chính bạn!

Khả năng truyền lửa: Một điều quan trọng không kém bên cạnh năng lực giảng dạy, đó là người hướng dẫn bạn là người có khả năng khơi gợi đam mê ngôn ngữ trong con người bạn, giúp bạn học một cách thú vị, hiệu quả chứ không đơn giản chỉ là cảm giác trách nhiệm làm sao có được band điểm mong muốn một cách máy móc.

Giáo viên lớp luyện 1 kèm 1 cấp tốc “được đào tạo từ chương trình Thạc sỹ: Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh” – Đại học Southern Queensland – Úc với trên 9 năm kinh nghiệm luyện IELTS” sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bạn sẽ nhận ra được chính bạn, tự tin vào bất cứ kỹ năng nào của bản thân và học bằng cả đam mê và nổ lực. Năng lượng sẽ được giữ vững trong suốt quá trình ôn luyện và đi thi; thậm chí là quãng đường sau đó của bạn nữa đấy.

Bạn muốn trải nghiệm lớp luyện 1 kèm 1 cấp tốc để chấp cánh ước mơ cuộc đời mình chứ?

register

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*