Vì sao nhà quản lý thường chọn lớp luyện ielts 1 kèm 1 tại Homeschooling?

Vì sao nhà quản lý thường chọn lớp luyện ielts 1 kèm 1 tại Homeschooling?

Các nhà quản lý cấp cao tìm đến Homeschooling với mục tiêu: Luyện Ielts để cải thiện vốn tiếng Anh đồng thời lấy bảng điểm IELTS mong muốn:

  • Để được cất nhắc lên vị trí cao hơn thuộc tầm quốc gia, khu vực…
  • Hoặc giả để đi định cư nước ngoài.

Vậy điều gì ở Homeschooling có thể xây dựng niềm tin đối với đối tượng khá khó tính này, chắc hẳn bạn cũng tò mò đúng không nào?

  1. Tính chuyên nghiệp:

Học 1 kèm 1, nên giáo viên là đối tượng được quan tâm đặc biệt đối với người học trong trường hợp này. Người dạy phải là người không những giỏi về chuyên môn, mà còn phải là người am hiểu về kiến thức văn hoá, xã hội, học thuật…, bên cạnh đó phải khá tâm lý. Bởi vì căn bản, đã là quản lý, thì Bạn không phải là “dạng thường” như sinh viên hay người đi làm khác. Bạn có con mắt quan sát, có kiến thức xã hội, cũng như có tiêu chuẩn đánh giá khá gắt gao.

Cảm nhận của học viên: Lê Thị Thanh Thuỷ – Công ty Du học Riso

Giáo viên lớp luyện ielts 1 kèm 1 rất giỏi, cả về chuyên môn lẫn kiến thức xã hội. Kiến thức học thuật được thực tế hoá nên rất là dễ hiểu. Giáo viên đã giúp Tôi nhận ra được điểm mạnh yếu trong từng kỹ năng của mình. Đặc biệt, kiến thức giáo trình rất sát đề thi. Những kỹ năng tôi học được lại có thể vận dụng vào giao tiếp trong công việc hàng ngày.

    2. Được khẳng định giá trị của bản thân:

Bạn là quản lý, bạn giỏi về nhiều mặt, tuy nhiên về IELTS bạn chưa đạt được mục tiêu. Điều đó không có nghĩa là bạn không giỏi tiếng Anh, mà đơn giản vì bạn chưa được tiếp cận phương pháp phù hợp với việc học Ielts của mình. Đến với Homeschooling, bạn được đón nhận phương pháp hiệu quả, được hướng dẫn bởi giáo viên giỏi chuyên môn và am hiểu tâm lý, giúp bạn khai thác triệt để khả năng của bản thân; đạt được kết quả mình mong muốn.

Cảm nhận học viên (xin được dấu tên)

Tôi là một quản lý cấp cao, thường xuyên đi công tác nước ngoài, vốn tiếng Anh của tôi cũng không phải tệ, tuy nhiên tôi cày hoài, thi Ielts cũng vài lần mà chưa đạt kết quả như mong đợi. Tôi tìm đến Homeschooling qua sự giới thiệu của một người bạn đã đi định cư. Và chỉ có vỏn vẹn 8 buổi học cho tới ngày thi Ielts mà tôi đã đăng ký trước đó. Giáo viên tại Homeschooling phải nói chuyên môn rất giỏi, rất tâm lý và cũng rất hiểu biết về các khía cạnh văn hoá, xã hội, học thuật liên quan đến kiến thức Ielts. Tôi được tiếp cận phương pháp và được hướng dẫn các tips làm bài để tối đa hoá điểm thi. Kết qua là tôi đã đạt 7.5 sau 8 buổi đó, riêng listening tôi tăng tới 3.0.

Cảm ơn Lớp luyện Ielts 1 kèm 1 tại Homeschooling với một chương trình rất phù hợp cho người bận rộn, cần bảng điểm khá gấp như tôi.

3. Chủ động về mặt thời gian:

Học hành nhưng vẫn phải hoàn thành công việc, bạn phải cân đối thời gian học và làm việc sao cho phù hợp để có thể làm tốt cả hai. Homeschooling sẽ đồng hành cùng bạn, thiết kế lịch học phù hợp dành riêng cho bạn; có thể đảm bảo công việc mà vẫn không lỡ kế hoạch học hành

Cảm nhận học viên: Lương Thị Thuý Loan – Doanh nhân

luyện ielts 1 kèm 1

 Bạn cần IELTS trong 1 thời gian ngắn sắp tới? Bạn muốn có một chương trình học dành riêng cho chính bạn? Hãy khẳng định giá trị bản thân cùng lớp luyện Ielts 1 kèm 1 tại Homeschooling.

register

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*