Giám đốc Nhân Sự (Công Ty SRF) Nông Vương Phi nói về lớp luyện Ielts 1 kèm 1

luyen-ielts-1-kem-1-homeschooling

Cảm nhận của chị Nông Vương Phi – Giám Đốc Nhân Sự công ty cổ phần Kỹ Nghệ Lạnh SRF về lớp luyện Ielts 1 kèm 1 tại Homeschooling:

“Hôm nay Phi muốn gửi lời cảm ơn đến Homeschooling và Thầy, vì đã giúp Phi có đạt được điểm IELTS mà mình mong muốn trong thời gian ngắn. Thật ra trong công việc, mình sử dụng tiếng Anh cũng kha khá, đáp ứng yêu cầu công việc. Tuy nhiên, thi IELTS không phải là một cuộc thi dễ dàng dành cho những người đi làm đã lâu năm như mình. Bởi kiến thức trong IELST là mênh mông, vô vàn. Có những chủ đề chẳng bao giờ mình đụng đến, và đòi hỏi tốc độ, thời gian, sự bình tĩnh…và rất rất nhiều yêu cầu khác.

Và khi học ở ở Homeschooling Phi nhận thấy có 2 điểm khác biệt như sau:

  1. Tài liệu: Có thể nói khó có thể kiếm đâu ra một bộ tài liệu được biên soạn công phu và chi tiết như ở Homschooling. Giúp cho học viên có thể theo dõi và tự học ở nhà rất tốt.
  2. Phương pháp: Phương pháp đúng ngay từ đầu rất là quan trọng. Từ bài test đầu vào, cho đến quá trình học. Mỗi học viên có một thế mạnh khác nhau. Có người viết rất rốt, nhưng mà nghe rất dở. Ngược lại có người nghe tốt mà nói thì run rẩy không thành câu. Phương pháp của thầy là hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của học viên. Thầy sẽ khai thác tối đa điểm mạnh của mình để giúp đạt được điểm cao nhất trong năng lực. Còn điểm yếu thì thầy sẽ nhanh chóng nhận ra và giúp mình cải thiện. Đôi khi thầy rất là vui tính, nhưng có lúc thầy rất là dữ…nên cũng chính vì vậy mà khi học với thầy mình rất là nghiêm túc.

Công việc hiện tại mình khá là bận rộn, nên mình không thể đến lớp. Nhưng chính nhờ phương pháp đúng và tài liệu tốt, Phi đã có thể  tự ôn luyện tại nhà. Đạt được điểm IELTS trong thời gian ngắn như vậy cũng như 1 chiến thắng của bản thân. Rất là vui, và cảm ơn Homeschooling và thầy đã giúp mình đạt được target mình đặt ra.”

Thông tin chi tiết về lớp luyện Ielts 1 kèm 1 tại ĐÂY.

Đăng ký tư vấn và test đầu vào lớp luyện Ielts 1 kèm 1: Liên hệ: 0915.493.479

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*