LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP PRE IELTS THÁNG 11/2018

#Bạn đang tìm kiếm một người giúp mình cải thiện 4 kỹ năng sử dụng Anh trong thực tế, đồng thời đạt được bảng điểm IELTS mong muốn chỉ trong 1 chương trình duy nhất?

#Mời bạn tham khảo lịch khai giảng tháng 10 tại Homeschooling và đặt lịch kiểm tra đầu vào, lắng nghe tư vấn lộ trình và phương pháp học hoàn toàn miễn phí. #Homeschooling không đặt vấn đề bạn có học hoặc không, nếu bạn tin tưởng và muốn học thì chúng ta sẽ đồng hành trên con đường phục tiếng Anh của bạn, hoặc nếu bạn chưa sẵn sàng, buổi kiểm tra như một món quà dành cho Bạn vì đã có kế hoạch cho tương lai của mình.

#Kiểm tra đầu vào và tư vấn: Trước khi đăng ký học tại Homeschooling, bạn sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ hiện tại, giúp giáo viên xếp lớp phù hợp nhu cầu và trình độ của bạn; quan trọng hơn là để có lưu ý trong quá trình dạy giúp bạn nhanh khá hơn trong quá trình học IELTS của mình. Lịch test từ 18h00 đến 19h30 trước các ngày trong tuần.

=> Điều khác biệt bạn sẽ trải nghiệm trong Ielts Homeschooling:
*Tính ứng dụng thực tế của chương trình rất cao.
*Giáo viên có trình độ chuyên môn Ielts đồng thời được đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại đại học Southern
*Queensland – Úc; giàu kiên thức kinh tế, văn hoá, xã hội, học thuật … mang đến một lớp học IELTS với nhiều trải nghiệm thú vị, không phải khô khan như bản chất vốn có của chương trình Ielts.

LINK ĐĂNG KÝ: http://homeschooling.edu.vn/lich-khai-giang-thang-11/

=====================================
Võ Minh Sử – Chủ sáng lập Luyện Ielts Homeschooling
Let’s square the circle
vominhsu.com
LỘ TRÌNH IELTS

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*