KHOÁ HỌC VÀ LUYỆN THI IELTS

Khoá học ielts

IELTS là hệ thống kiểm tra Anh Ngữ Quốc Tế (International English Language Testing System) nhằm đánh giá khả năng sử dụng 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng được đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 9. Đối với kỳ thi IELTS, không có khái niệm thi trượt, chỉ là bạn đạt được bao nhiêu trên thang điểm từ 1.9

Nhìn chung với số điểm từ 5.5 đến 6.5 thì học viên có đủ tiêu chuẩn để tham gia vào chương trình Đại Học ở một quốc gia nói tiếng Anh và để tham gia một chương trình trên Đại Học học viên phải đạt số điểm từ 6.5 đến 7.5 điểm tuỳ thuộc yêu cầu của mỗi trường.

Khoá học Mục tiêu Thời lượng
Pre Ielts 1 4.5 36B (54H)
Pre Ielts 2 5.5 36B (54H)
Pre Ielts 3 6.5 36B (54H)
Ielts Exam (6.5+) (7.0+) 36B (54H)

Số lượng: ≤10 học viên

Hoc phí: 4,200,000VNĐ

Thời gian: 2,4,6 hoặc 3,5,7 sắp xếp linh động theo thời khoá biểu học viên.

Kiểm tra trình độ đầu vào: Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng, được tư vấn kỹ càng theo nhu cầu học tập nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên và chọn khóa học phù hợp để việc học đạt hiệu quả cao nhất.

Giáo trình: Học viên sẽ được cung cấp bộ giáo trình IELTS được biên soạn phù hợp nhất với nhu cầu học tập, sử dụng trong thực tế và cập nhật nhất. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ để học viên luyện thêm ở nhà và hỗ trợ hướng dẫn vào mỗi cuối tuần để giúp cho học viên rèn luyện các kỹ năng một cách hiệu quả và nâng cao khả năng làm bài.

Giáo viên và phương pháp: Đội ngũ giáo viên giỏi kiến thức chuyên môn, tốt nghiệp đại học trở lên, tìm hiểu rõ nhu cầu của các học viên và tận tâm hướng dẫn học viên theo một phương pháp thống nhất, nhằm giúp học viên đạt được điểm IELTS cao nhất có thể với cam kết: “Mỗi một buổi học là một sự trải nghiệm quý giá”.

Đánh giá kết quả: Học viên sẽ được kiểm tra trình độ hai lần: giữa và cuối mỗi khóa học, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập, theo dõi sự tiến bộ của học viên sau từng khóa học.

Anh ngữ Homeschooling hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*