Khai giảng khóa học Ielts mới…

Một năm học mới lại bắt đầu.

Tiếng Anh là ngôn ngữ dùng chung của thế giới. Việc học tiếng Anh hiện nay rất phổ biến và là nhu cầu của mỗi người. Người người nhà nhà cho con em mình đi học từ tấm bé để không phải thua thiệt với bạn bè. Nhưng để thành thạo và sử dụng tốt 4 kỹ năng tiếng Anh thật sự không dễ dàng.

Hiểu được điều học viên cần và mong muốn, Homeschooling luôn mang lại những giá trị cho những khóa học tại trung tâm. Ở những khóa học, học viên không quá đông chỉ dưới 10 bạn 1 lớp/khóa để đảm bảo chất lượng dạy và học. Và các bạn không chỉ học mỗi tiếng Anh không mà các bạn còn được học các kiến thức của các lĩnh vực trong cuộc sống, từ đó giúp cho các bạn có nhiều ý tưởng, vốn từ để áp dụng vào công việc cũng như các mục đích khác.  Việc học  tiếng Anh cũng như luyện Ielts  là quá trình lâu dài và đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của học viên.

Lớp Pre 1 Ielts khai giảng nhằm giúp cho các bạn giải quyết được việc mất gốc, thiếu kiến thức, nền tảng chưa vững chắc, từ đó giúp các bạn xây dựng lại những viên gạch cho lộ trình học tiếng Anh của mình. Học ở trung tâm như học ở nhà, đó chính là môi trường học ở Homeschooling. Giờ học vui vẻ, nụ cười sau mỗi buổi học chính là động lực giúp Homeschooling không ngừng phấn đấu mang đến cho các bạn những trải nghiệm và truyền lửa đam mê học ngôn ngữ cho mọi người.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*