CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Kết quả bất ngờ với Lớp luyện Ielts 1 kèm 1

hoc vien

Kết quả bất ngờ với Lớp luyện Ielts 1 kèm 1

“Tôi tìm đến Homeschooling khi mình chỉ còn vỏn vẹn có gần 1 tháng nữa là tới deadline nộp bảng điểm Ielts cho nhà trường để kịp học chương trình liên kết.

Và chỉ còn có chưa đầy 2 tuần là tới ngày thi Ielts mang tính quyết định cho sư nghiệp học tập của tôi. Ngày test đầu vào, Thầy Võ Minh Sử – Giám đốc trung tâm đồng thời là giáo viên lớp luyện ielts 1 kèm 1 của tôi, đã giúp tôi phần nào tự tin với lần thi sắp tới. Tôi quyết định học với thầy 7 buổi “Writing & Speaking”, chỉ 7 buổi bởi thời gian không cho phép nhiều hơn.

Khi bạn tin chọn một nơi nào đó để học, thì trước hết đó là phương pháp dạy: Nếu bạn là người đang cày Ielts, thì hiễn nhiên hiểu rõ rằng, Ielts là chương trình mang tình học thuật cao, ngôn ngữ trừu tượng và khó hiểu. Tuy nhiên, với phương pháp giảng dạy riêng có của Homeschooling, và khả năng truyền đạt của Thầy thì mọi thứ trở nên đơn giản và dễ hiểu.

Kiến thức các chủ đề được giảng rất sâu, người học có thể nắm rõ và tự tóm lược thành kiến thức của mình và vận dụng vào speaking, writing; dễ dàng áp dụng khi gặp lại vấn đề đó. Đồng thời giáo trình sát với thực tế đề thi Ielts, giúp bạn tự tin mà không ngỡ ngàng khi đi thi. Trong thời gian học, tôi được thầy sửa bài liên tục theo tiêu chí chấm thi, nên khả năng tiến bộ rất nhanh.

Giờ học lúc nào cũng rất thú vị, Thầy là người có khả năng truyền cảm hứng rất tốt. Chính vì thế, tôi đã tự tin vào bản thân mình hơn rất nhiều so với trước đó.

7 buổi trôi vèo qua, và thật bất ngờ ngày thông báo kêt quả, tôi thật sự ngạc nhiên trước kết quả mình đạt được. Lớp luyện ielts 1 kèm 1 tại Homeschooling đã giúp tôi tăng 1.0 cho hai kỹ năng writing và speaking. Writing từ 5.0 lên 6.0 và Speaking từ 6.0 lên 7.0 Tôi mừng nhảy cẫng lên báo tin vui cho Ba Mẹ tôi. Thầm cảm ơn Homeschooling đã giúp tôi đạt mục tiêu của mình.”

Trên đây là câu chuyện của học viên lớp luyện ielts 1 kèm 1 tại Homeschooling. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Homeschooling cùng đồng hành chinh phục Ielts. Kết quả có được là sự nỗ lực của chính bạn, Homeschooling chỉ giúp bạn khơi dậy đam mê, tự tin với chính mình và giúp bạn có được một Phương pháp học tập hiệu quả trong 1 thời gian ngắn dựa trên nền tảng kiến thưc mà bạn có.

Bạn có ước mơ chinh phục ielts với bảng điểm đẹp? Bạn có sẵn sàng đánh thức khả năng ngôn ngữ của bản thân?

register

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×