KHOÁ HỌC VÀ LUYỆN TOEIC

Chương trình học và luyện thi TOEIC gồm các bài học về ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe và đọc. Học viên sẽ được hệ thống lại và được giảng mở rộng các kiến thức ngữ pháp căn bản và từ vựng. Rèn luyện kỹ năng đọc và nghe, để nhận thấy được sự tiến bộ qua từng ngày. Đối với lớp luyện, giáo viên sẽ chỉ dẫn thêm các mẹo làm bài đối với từng phần trong đề thi để giúp học viên tối ưu hoá điểm số trong kỳ thi.
Trong quá trình học, chính học viên sẽ được trải nghiệm cảm giác thi như thật thông qua các đợt thi thử được diễn ra vào thứ 7 (2 tuần 1 lần).

*TOEIC được viết tắt từ Test of English for International Communication – là một kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh trong giao tiếp Quốc Tế, nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho những học viên có tiếng mẹ đẻ không phải là Anh ngữ.
Chứng chỉ TOEIC do viện kiểm định giáo dục Mỹ ETS cấp, điểm thi TOEIC thể hiện năng lực giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc.
Kỳ thi này không đòi hỏi vốn kiến thức hay từ vựng chuyên biệt, mà chỉ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học viên. TOEIC hiện đang là chứng chỉ được tin cậy trong việc tuyển dụng của các công ty hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam*.

Với sự chuyên nghiệp và tân tâm của đội ngũ giáo viên chuyên Anh, tốt nghiệp đại học trở lên, Homeschooling cam kết mỗi một buổi học sẽ là một sự trải nghiệm quý giá. Học viên sẽ được:
– Test trình độ để xếp lớp và tư vấn lộ trình học miễn phí.
– Sẽ đạt được từ 550 điểm trở lên trong kỳ thi TOEIC.
– Đủ trình độ xin việc làm ở các công ty nước ngoài.
Anh Ngữ Homeschooling rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục TOEIC.

Khoá học Mục tiêu Thời lượng
Toeic A 550 34B (54H)
Toeic B 650 34B (54H)
Toeic C 700+ 34B (54H)

Số lượng: ≤10 Học viên

Học phí: 3,690,000VNĐ/HV

Thời khoá biểu: 2,4,6 hoặc 3,5,7 sắp xếp linh động theo thời khoá biểu học viên.

Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Toeic, bạn nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*